Thông báo về việc học sinh tiếp tục nghỉ học

Chủ nhật - 16/02/2020 14:19
Trường Tiểu học Tượng Sơn: Thông báo về việc học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona
Khuyến cáo của Bộ Y tế để đề phòng lây nhiễm virus Corona
UBND HUYỆN THẠCH HÀ
TRƯỜNG TIỂU HỌC TƯỢNG SƠN
Số:  18/TB-TrTHTS        Tượng Sơn, ngày 16 tháng 02  năm 2020

Về việc học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh
viêm đường hô hấp cấp do virus Corona

Căn cứ Công văn số 213/SGDĐT ngày 15/02/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh về việc cho học sinh tiếp tục nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Trường Tiểu học Tượng Sơn xin thông báo đến quý vị phụ huynh những nội dung như sau:
1. Học sinh tạm nghỉ học đến hết tháng 02/2020.
2. Trong thời gian con em nghỉ học, nhà trường đề nghị phụ huynh thực hiện các nội dung sau:
- Thực hiện đầy đủ các biện pháp để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho gia đình mình theo khuyến cáo của Bộ Y tế như: hạn chế đi chơi xa hoặc đến nơi tụ tập đông người; thực hiện ăn chín uống sôi, giữ ấm cơ thể, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, bổ sung dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, thường xuyên uống nước không để khô họng,…).
- Chủ động liên lạc với giáo viên chủ nhiệm để được hướng dẫn việc ôn bài ở nhà của con em (liên lạc qua điện thoại, mạng xã hội, phần mềm học trực tuyến,… hoặc đến trường gặp trong giờ hành chính).
- Khi phát hiện con em có các dấu hiệu: sốt, ho, khó thở thì báo ngay cho nhà trường.

Nơi nhận:                                                                          -  Đài truyền thanh xã;
- Đăng trên Website trường;
-  Lưu: VT.

Trần Huy Sơn

Tác giả bài viết: Trần Huy Sơn

Nguồn tin: Trường Tiểu học Tượng Sơn, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh.

Bạn cần
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

VĂN BẢN

Số 21/KH

Sơ kết tháng 4 - Kế hoạch tháng 5

Số20/KH

Sơ kết tháng 3-Kế hoạch tháng 4

số:19/KH

Sơ kết hoạt động tháng 02, kế hoạch trọng tâm tháng 3

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?