Giao lưu trạng nguyên nhỏ tuổi

Thứ năm - 14/03/2019 22:55

Giao lưu trạng nguyên nhỏ tuổi

Tiếp nối chuỗi hoạt động chào mừng tháng 3, chiều nay trường Tiểu học Tượng Sơn đã tổ chức thành công rực rỡ Giao lưu Trạng Nguyên nhỏ tuổi cho các em học sinh từ khối 2 đến khối 5.
Cuộc giao lưu đã hội tụ đầu đủ 47 sĩ tử. Đây là những bông hoa tươi thắm trong những bông hoa của nhà trường! Qua cuộc giao lưu này các em đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô giáo, bạn bè và quý phụ huynh! Xin Chúc mừng các em! Hãy tiếp tục phát huy tốt các em nhé!
Dưới đây là một số h/ảnh của cuộc Giao lưu:
Dưới đây là một số h/ảnh của cuộc Giao lưu:

Nguồn tin: th tuong son

Từ khóa: các em, giao lưu

VĂN BẢN

Số 21/KH

Sơ kết tháng 4 - Kế hoạch tháng 5

Số20/KH

Sơ kết tháng 3-Kế hoạch tháng 4

số:19/KH

Sơ kết hoạt động tháng 02, kế hoạch trọng tâm tháng 3

Cảm nhận, đánh giá chung của bạn về giao diện website phiên bản mới?